Bất ngờ 600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đổ bộ NovaWorld Phan Thiet

600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiết

Được biết, vào ngày 10/12, hơn 600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc U9-U12 thuộc Hiệp hội bóng đá trẻ Hàn Quốc (Korea Youth Football Association – KYFA) sẽ có mặt tại Nova World Phan Thiet để tham gia đợt tập luyện và thi đấu kéo dài 2 tuần, cho đến ngày 23/12.

Sau khi khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng, KYFA đã lựa chọn Nova World Phan Thiet làm địa điểm nghỉ dưỡng, tập luyện và thi đấu cho đoàn cầu thủ. Đây là một tin vui cho Nova World Phan Thiet cũng như du lịch Bình Thuận, thể hiện sức hút ngày càng tăng của dự án tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao quy mô hàng đầu khu vực.

Lý do hơn 600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến với Nova World Phan Thiet tập huấn?

600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiết
600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiết

Thứ nhất, Nova World Phan Thiet sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng về nghỉ dưỡng, giải trí thể thao chuyên nghiệp. Cụ thể, dự án có chuỗi khách sạn, resort cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế; nhà hàng sang trọng phục vụ ẩm thực 3 miền. Đặc biệt, sân golf PGA 36 hố, sân tennis chuyên nghiệp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic,… là một lợi thế của Nova World Phan Thiet để thu hút các đội tuyển thể thao quốc tế khác.

Thứ hai, Nova World Phan Thiet còn sở hữu khu Sport Complex với 4 sân bóng đá tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện và thi đấu của đoàn cầu thủ trẻ. Tất cả sân bóng đều được thiết kế dành riêng cho các lứa tuổi từ U7 đến U13. Sân có mặt cỏ tự nhiên, hệ thống chiếu sáng và thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp giúp cầu thủ dễ dàng thích nghi và phát huy tối đa trình độ.

Thứ ba, Nova World Phan Thiet sở hữu vị trí đắc địa, gần sân bay, thuận tiện di chuyển. Dự án nằm trong quần thể du lịch 1.000 ha của tỉnh Bình Thuận, liền kề quốc lộ 1A và cách sân bay Phan Thiết 15 phút di chuyển. Đây là một điểm cộng lớn giúp các đoàn khách quốc tế tiết kiệm thời gian di chuyển, tối ưu hóa lịch trình tập luyện.

Xem thêm:

Sức hút của Nova World Phan Thiet

600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiết
600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiết

Hiện tại, ngoài nhận đón đoàn hơn 600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc tuổi từ U9-U12 Hàn Quốc, Nova World Phan Thiet còn là điểm đến lý tưởng của nhiều đội bóng trẻ quốc tế khác muốn tổ chức tập huấn cũng như tham gia giải đấu. Lợi thế sẵn có về hạ tầng thể thao, dịch vụ cao cấp và vị trí thuận lợi chính là bệ phóng giúp Nova World Phan Thiet thu hút các đội bóng, góp phần đưa Bình Thuận trở thành điểm đến mới trên bản đồ thể thao châu Á.

Nova World Phan Thiet đang dần khẳng định vị thế là tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí – thể thao hàng đầu Việt Nam. Với hệ sinh thái tiện ích đa dạng cùng dịch vụ 5 sao đẳng cấp, NovaWorld Phan Thiet xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các đội thể thao muốn tìm kiếm một điểm đến lý tưởng để tập luyện và thi đấu.

Hy vọng các cầu thủ trẻ U9-U12 Hàn Quốc cũng như các đội bóng quốc tế khác sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Nova World Phan Thiet trong thời gian lưu trú. Chúc đoàn cầu thủ Hàn Quốc sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp tại các trận đấu diễn ra trong 2 tuần tới!

Tiềm năng phát triển của Nova World Phan Thiet

600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiết
600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiết

Việc KYFA lựa chọn Nova World Phan Thiet là địa điểm tập huấn, thi đấu và nghỉ dưỡng cho hơn 600 cầu thủ trẻ là một minh chứng cho sức hút của siêu thành phố biển này. Đây là một cơ hội lớn để Nova World Phan Thiet quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

Trong thời gian tới, Nova World Phan Thiet sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều tiện ích mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Siêu thành phố biển này hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Tại sao KYFA chọn Nova World Phan Thiết cho trại tập huấn?

NovaWorld Phan Thiết được Hiệp hội Bóng đá Trẻ Hàn Quốc (KYFA) chọn lựa vì hệ sinh thái đa dạng với các tiện ích resort hàng đầu thế giới, cùng với các tiện nghi thể thao và giải trí chuyên nghiệp. Dự án này cung cấp khách sạn, resort tiêu chuẩn quốc tế, và các nhà hàng sang trọng. Ngoài ra, có sẵn sân golf PGA 36 hố, sân tennis chuyên nghiệp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, làm nổi bật địa điểm này trước các đội tuyển thể thao quốc tế.

Cơ sở vật chất thể thao nào NovaWorld Phan Thiết có cho đội bóng trẻ?

NovaWorld Phan Thiết có một Khu Liên hợp Thể thao với bốn sân bóng đá tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế đặc biệt cho các đội tuyển từ U7 đến U13. Các sân bóng có cỏ tự nhiên, hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp và thiết bị hỗ trợ, tạo điều kiện lý tưởng cho việc tập luyện và thi đấu của các cầu thủ trẻ.

Tình hình hiện tại của NovaWorld Phan Thiết trong việc thu hút các đội tuyển quốc tế như thế nào?

NovaWorld Phan Thiết đã tổ chức trại tập huấn bóng đá cho KYFA và tiếp tục thu hút nhiều đội bóng trẻ quốc tế khác. Với cơ sở vật chất thể thao đa dạng và dịch vụ 5 sao, Nova World Phan Thiết là lựa chọn hàng đầu cho các đội tuyển tìm kiếm địa điểm tập luyện và thi đấu lý tưởng.

Tiềm năng phát triển của NovaWorld Phan Thiết như thế nào?

Việc KYFA chọn NovaWorld Phan Thiết cho trại tập huấn bóng đá trẻ là một minh chứng cho sức hút quốc tế của địa điểm này. Kế hoạch phát triển bao gồm việc thêm nhiều tiện ích mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Nova World Phan Thiết hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước, củng cố vị thế của nó là tổ hợp resort, giải trí và thể thao hàng đầu tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh