Bùng nổ ưu đãi Sài Gòn PlayHouse tuần lễ giải trí đỉnh cao!

Bùng nổ ưu đãi Saigon Playhouse

Đừng bỏ lỡ tuần lễ siêu “hot” bùng nổ ưu đãi Sài Gòn PlayHouse với game đấu bia, lô tô show, ảo thuật, DJ và ưu đãi mua 10 bia tặng 10 bia. Đặt bàn ngay!

Xem thêm:

Bùng nổ ưu đãi Sài Gòn PlayHouse đón chờ bạn

Các tín đồ nhậu nhẹt ơi, đã đến lúc “quẩy” hết mình tại Saigon PlayHouse với tuần lễ siêu hấp dẫn sắp tới!. Quên đi những ngày lễ đông đúc, xô bồ, hãy đến với Sài Gòn PlayHouse để trải nghiệm không gian nhậu “chất” nhất Sài Thành, cùng bạn bè “bung xõa” hết nấc với hàng loạt sự kiện và ưu đãi cực khủng.

Điểm tin sự kiện

Bùng nổ ưu đãi Saigon Playhouse
Bùng nổ ưu đãi Saigon Playhouse

Game đấu bia – “Chiến Thần Bàn Nhậu”

Bạn có tự tin mình là “bậc thầy” uống bia? Hãy đến Sài Gòn PlayHouse và tham gia ngay Game đấu bia để tranh tài với những đối thủ “nặng ký” khác. 3 “chiến lợi phẩm” là 3 tấm voucher trị giá lên đến 1 TRIỆU ĐỒNG đang chờ đón 3 Chiến Thần Bàn Nhậu xuất sắc nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện bản lĩnh và rinh quà khủng về nhà nhé!

Lô tô show số đỏ

Sài Gòn PlayHouse kết hợp cùng gánh hát lô tô Hương Nam mang đến cho bạn một đêm Lô tô show số đỏ đầy thú vị. Không chỉ được thưởng thức những tiết mục lô tô đặc sắc, bạn còn có cơ hội trúng 6 phần thưởng là 6 tấm voucher trị giá lên đến 1 TRIỆU ĐỒNG. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được giải trí, vừa có cơ hội rinh quà về nhà?

“Sô” tạp kỹ cùng ảo thuật gia Sky Nguyễn

Đêm “sô” tạp kỹ tại Sài Gòn PlayHouse sẽ là một trải nghiệm khó quên với sự góp mặt của ảo thuật gia Sky Nguyễn. Hãy chuẩn bị tinh thần để được mãn nhãn với những màn trình diễn ảo thuật độc đáo, bất ngờ và đầy mê hoặc.

Ưu đãi đặc biệt

Bùng nổ ưu đãi Saigon Playhouse
Bùng nổ ưu đãi Saigon Playhouse

Mua 10 bia tặng 10 bia

Đến Sài Gòn PlayHouse trong tuần lễ này, bạn sẽ được hưởng ưu đãi cực “hời”: Mua 10 bia tặng ngay 10 bia. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cùng bạn bè “dzô dzô dzô” thả ga nhé!

DJ nóng bỏng

Sài Gòn PlayHouse còn “chiêu đãi” bạn bằng sự xuất hiện của dàn DJ xinh đẹp, tài năng. Hãy sẵn sàng hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt và “quẩy” hết mình cùng những giai điệu EDM bốc lửa.

Hãy đặt bàn đến ngay nhé

Bạn đã sẵn sàng cho một tuần lễ bùng nổ tại Sài Gòn PlayHouse chưa? Đừng chần chừ nữa, hãy ĐẶT BÀN NGAY để không bỏ lỡ những sự kiện và ưu đãi “có một không hai” này. Sài Gòn PlayHouse – nơi bạn có thể “chơi đủ kiểu, chill đủ cỡ”!

Thông tin liên hệ:

5/5 - (3 bình chọn)

Compare listings

So sánh