Buổi biểu diễn YoYo đặc sắc tại NovaDreams Dino Cafe Quận 1

Biểu diễn Yoyo tại Dino Cafe

Dino Cafe sẽ kết hợp cùng CLB Fresh Throw tổ chức buổi biểu diễn YoYo đặc sắc vào ngày THỨ 5 (01.02.2024) lúc 19:30. Buổi biểu diễn sẽ có sự tham gia của nhiều vận động viên YoYo chuyên nghiệp đến từ Việt Nam và thế giới. Các bé sẽ được thưởng thức những màn trình diễn YoYo đẹp mắt và hấp dẫn, đồng thời có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về bộ môn YoYo.

Đây là một chương trình vô cùng đặc sắc, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Lần đầu tiên xuất hiện 1 lãnh địa khủng long cực lớn 2,5 hecta tại Phan Thiết: Dino Park

Đôi nét về YoYo

Biểu diễn Yoyo tại Dino Cafe
Biểu diễn Yoyo tại Dino Cafe

YoYo là một trò chơi dân gian có nguồn gốc từ Trung Quốc từ hơn 2000 năm trước. Trò chơi này sử dụng một chiếc vòng tròn có trục xoay ở giữa, được điều khiển bằng dây. Người chơi có thể thực hiện nhiều động tác khác nhau với chiếc YoYo, tạo nên những màn trình diễn đẹp mắt và hấp dẫn.

YoYo không chỉ là một trò chơi giải trí, mà còn là một bộ môn nghệ thuật. Ngày nay, YoYo được tổ chức thành nhiều giải đấu lớn nhỏ trên thế giới, thu hút sự tham gia của nhiều vận động viên YoYo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Nhiều sự kiện Dino Cafe thú vị sẽ diễn ra trong 2 ngày cuối tuần

Chương trình biểu diễn YoYo tại NovaDreams Dino Cafe

Biểu diễn Yoyo tại Dino Cafe
Biểu diễn Yoyo tại Dino Cafe

Sắp tới đây, Dino sẽ bắt tay với CLB Fresh Throw – một tổ chức chuyên về các hoạt động YoYo tại Việt Nam để tạo nên một buổi biểu diễn YoYo vô cùng đặc sắc ngay tại sân khấu của NovaDreams: Dino Cafe.

Chương trình biểu diễn sẽ diễn ra vào lúc 19:30 ngày THỨ 5 (01.02.2024). Đây là chương trình biểu diễn kết hợp giao lưu, tìm hiểu về bộ môn YoYo.

Tại buổi biểu diễn, các bé sẽ được thưởng thức những màn trình diễn YoYo đặc sắc đến từ các vận động viên YoYo chuyên nghiệp của Việt Nam và thế giới. Các bé sẽ được chiêm ngưỡng những kỹ thuật YoYo đỉnh cao, những động tác YoYo đẹp mắt và hấp dẫn.

Ngoài ra, các bé còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện với các vận động viên YoYo, tìm hiểu về bộ môn YoYo. Các bé sẽ được học cách chơi YoYo, cách thực hiện các kỹ thuật YoYo cơ bản.

Xem thêm: Review Dino cafe Công viên khủng long Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1

Các tiết mục biểu diễn YoYo

Biểu diễn Yoyo tại Dino Cafe
Biểu diễn Yoyo tại Dino Cafe

Chương trình biểu diễn YoYo tại NovaDreams: Dino Cafe sẽ có sự tham gia của nhiều vận động viên YoYo chuyên nghiệp đến từ Việt Nam và thế giới. Các vận động viên sẽ mang đến cho các bé những màn trình diễn YoYo đặc sắc, với nhiều kỹ thuật YoYo đỉnh cao, bao gồm:

  • Tiết mục trình diễn kỹ thuật YoYo cơ bản
  • Tiết mục trình diễn kỹ thuật YoYo nâng cao
  • Tiết mục trình diễn YoYo nghệ thuật
  • Tiết mục trình diễn YoYo freestyle

Các bé sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn YoYo đẹp mắt và hấp dẫn, được thực hiện bởi các vận động viên YoYo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Giá vé Dino Cafe Quận 1 Trải nghiệm thế giới khủng long Cực HOT

Cơ hội giao lưu, tìm hiểu về YoYo

Ngoài những màn trình diễn YoYo đặc sắc, các bé còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện với các vận động viên YoYo. Các bé sẽ được học cách chơi YoYo, cách thực hiện các kỹ thuật YoYo cơ bản.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bé được tìm hiểu về bộ môn YoYo, được học hỏi từ các vận động viên YoYo chuyên nghiệp.

Dino Cafe Fresh Throw Vietnam Yoyo Association hình ảnh

Lời kết

Buổi biểu diễn YoYo tại NovaDreams: Dino Cafe là một chương trình vô cùng đặc sắc, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Đây là chương trình mà các bé và gia đình nhất định không nên bỏ lỡ.

Liên hệ:
Hotline: 0909.521.333
Địa chỉ: 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
Website: https://viethouzz.com/san-pham/dino-cafe/

5/5 - (4 bình chọn)

Compare listings

So sánh