Đêm Biến Diện diễn ra hấp dẫn Múa mặt nạ độc đáo tại Nhà Hàng Phúc Gia

Biểu diễn biến diện nhà hàng Phúc Gia

Thưởng thức màn trình diễn “Biến Diện” độc đáo kết hợp với ẩm thực Trung Hoa tuyệt hảo tại nhà hàng Phúc Gia vào Thứ 6 & 7 (12&13/04). Đặt bàn ngay để nhận ưu đãi giảm giá 30% Vịt Quay Bắc Kinh & Mua 2 Tặng 1 toàn menu Dimsum!

Xem thêm: Tiệc đầy tháng nhà hàng Phúc Gia ẩm thực Trung Hoa ấn tượng

Khung cảnh ẩm thực tuyệt vời cùng màn Biến Diện hấp dẫn

Biểu diễn biến diện nhà hàng Phúc Gia
Biểu diễn biến diện nhà hàng Phúc Gia

Lần đầu tiên xuất hiện tại nhà hàng Phúc Gia, màn trình diễn “Biến Diện” hứa hẹn mang đến cho quý khách những giây phút giải trí tuyệt vời. Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo được kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, ánh sáng và nghệ thuật múa mặt nạ, hứa hẹn sẽ đưa quý khách đến với một thế giới huyền bí và đầy màu sắc.

Sự kết hợp giữa âm nhac, ánh sán và múa mặt nạ

Dưới ánh đèn sân khấu lung linh, những vũ công tài năng sẽ hóa thân thành các nhân vật khác nhau, biến hóa linh hoạt qua từng động tác múa, mang đến cho quý khách những màn trình diễn mãn nhãn. Âm nhạc sôi động kết hợp với ánh sáng huyền ảo sẽ tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt, khiến quý khách không thể rời mắt khỏi sân khấu.

Mãn nhãn với màn biến hóa đầy ấn tượng

“Biến Diện” không chỉ là một màn trình diễn nghệ thuật đơn thuần mà còn là một câu chuyện đầy ý nghĩa về cuộc sống. Qua những màn biến hóa đầy ấn tượng, quý khách sẽ được truyền tải thông điệp về sự thay đổi, đổi mới và không ngừng phát triển. Hãy đến với Phúc Gia để tận mắt chiêm ngưỡng những màn trình diễn “Biến Diện” độc đáo và hòa mình vào bầu không khí sôi động của chương trình.

Cơ hội thư gian sau ngày làm việc

“Biến Diện” là cơ hội tuyệt vời để quý khách thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng và tận hưởng những giây phút vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Hãy cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon miệng và hòa mình vào không khí sôi động của chương trình.

Màn trình diễn “Biến Diện” chỉ diễn ra vào Thứ 6 & 7 (12&13/04) tại nhà hàng Phúc Gia. Số lượng chỗ ngồi có hạn, quý khách hãy nhanh tay đặt bàn để sở hữu vị trí đẹp và thưởng thức show diễn độc đáo này!

Xem thêm: Đoàn Famtrip chọn nhà hàng Trung Hoa Phúc Gia làm điểm dừng chân hè

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng

Soft Open Nhà hàng Phúc Gia Quận 2
Soft Open Nhà hàng Phúc Gia Quận 2

Để tri ân quý khách hàng, nhà hàng Phúc Gia mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt trong 2 ngày diễn ra màn trình diễn “Biến Diện”:

  • Giảm giá 30% Vịt Quay Bắc Kinh.
  • Mua 2 Tặng 1 toàn menu Dimsum.

Xem thêm: Soft Opening Nhà hàng Phúc Gia ưu đãi 30% cho món Vịt Quay Bắc Kinh

Nhanh tay đặt bàn để thưởng thức

Số lượng chỗ ngồi có hạn, quý khách hãy nhanh tay đặt bàn để sở hữu vị trí đẹp và thưởng thức show diễn Biến Diện độc đáo!

5/5 - (3 bình chọn)

Compare listings

So sánh