Nova Service là ai ? Tác động gì đến Novaland về sự phát triển

Nova Service

Nova Service là một công ty được thành lập tháng 12 năm 2020, mang sứ mệnh theo đuổi ngành công nghiệp dịch vụ du lịch – giải trí tại Việt Nam. Với nhu cầu 100 triệu người dân Việt Nam cùng hàng triệu du khách quốc tế hàng năm, Nova Service phấn đấu mang đến hàng triệu niềm vui cho gia đình người Việt trong khi cũng tạo ra những trải nghiệm du lịch độc lạ và mới mẻ cho du khách đến từ trong và ngoài nước.

Xem thêm bài viết:

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Nova Services
Nova Service

Tầm nhìn của Nova Service hướng tới việc trở thành một trong những đơn vị tiên phong thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch – giải trí ở Việt Nam, có thể cạnh tranh được với các nước trong khu vực và đưa Việt Nam trở thành một điểm đến nổi bật trên bản đồ du lịch thế giới.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch đa dạng với giá trị tiện ích cao cho khách hàng, đồng thời làm tăng giá trị của các điểm du lịch thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Giá trị cốt lõi: Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp. Nova Service cam kết thực hiện các hoạt động theo nguyên tắc hiệu quả, tính chính trực và thái độ chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động Nova Service

Nova Service
Nova Service

Nova Service hoạt động chủ yếu trong 8 lĩnh vực sau đây:

 • Global X: Hoạt động từ tháng 4 năm 2023, chuyên về dịch vụ ẩm thực – giải trí (Nhà hàng, Music Garden, Convention, Café chủ đề)
 • NovaDreams: Thành lập tháng 5 năm 2019, đầu tư và vận hành các công viên vui chơi giải trí và công viên chủ đề. Hiện NovaDreams quản lý và khai thác 7 công viên với sức chứa lên đến 10.000 lượt khách cùng lúc.
 • Nova Hotel Resort World: Thành lập tháng 10 năm 2017, vận hành chuỗi khách sạn, resort với trải nghiệm lưu trú đa dạng và chuẩn mực quốc tế tại Việt Nam.
 • Nova Golf Clubs: Thành lập tháng 8 năm 2020, vận hành, phát triển các sân golf có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức các giải golf mang tầm quốc gia, quốc tế tại Việt Nam.
 • CitiGym: Đầu tư, phát triển và vận hành các trung tâm tập luyện thể dục thể hình, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cả thể chất và tinh thần cho khách hàng.
 • Global Vacation Membership: Thành lập tháng 8 năm 2020, cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ với chi phí hợp lý nhất tại Việt Nam.
 • Nova Cruise: Thành lập tháng 5 năm 2019, chuyên tổ chức tour tham quan, cho thuê tàu và cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách đường thủy tại Việt Nam.
 • Nova Travel: Thành lập tháng 12 năm 2020, chuyên vận hành các tour du lịch theo yêu cầu của đối tác B2B và khách hàng thuộc hệ sinh thái Nova Group.

Thành tựu tiêu biểu

Nova Services
Nova Service

Nova Service đã có những thành tựu được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, khẳng định nỗ lực không ngừng trong quá trình xây dựng nên những sản phẩm chất lượng tốt của tập đoàn.

 • Phục vụ 1000 khách hàng doanh nghiệp trong năm 2023
 • Chào đón 1 triệu lượt khách trong Quý 4 năm 2023
 • Đưa vào vận hành mô hình khủng long bạo chúa (TRex) lớn nhất Việt Nam với chiều dài 27 mét, khả năng chuyển động linh hoạt
 • Phát triển làng hải sản ven biển lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 1,2 ha

Hợp tác bền vững: Nova Service tin rằng sự hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp có cùng chí hướng sẽ tạo ra sức mạnh nội lực to lớn, xây dựng nên một hệ sinh thái đa dạng với hoài bão vươn tầm quốc tế.

5/5 - (4 bình chọn)

Compare listings

So sánh