Chú Vịt Vàng Khổng Lồ xuất hiện tại Bình Khánh By Night Quận 2

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night

Mang thông điệp “mang niềm vui đi khắp thế giới”, chú Rubber Duck Vịt Vàng Khổng Lồ sẽ xuất hiện tại Bình Khánh By Night vào ngày 18/5/2024. Ngay Đảo Kim Cương (Quận 2) dành cho ai chưa biết. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sự kiện độc đáo này! Chú Vịt Cao Su Vàng lan tỏa niềm vui cho Thế Giới quanh ta.

ĐẶT BÀN THƯỞNG THỨC: 0909.521.333

(*) Lưu ý: Đây là sự kiện đặc biệt nên khách rất động. Khách muốn cùng thưởng thức ẩm thực nên đặt bàn trước nhé.

Chú Vịt Vàng lan tỏa niềm vui cho Thế Giới quanh ta

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night
Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night

Sẽ có gì đặc biệt tại Bình Khánh By Night vào ngày 18/5/2024? Hãy cùng khám phá sự kiện độc đáo hứa hẹn mang đến niềm vui cho mọi người – sự xuất hiện của chú Vịt Cao Su Vàng Khổng Lồ! Mang thông điệp “mang niềm vui đi khắp thế giới”, chú vịt vàng khổng lồ sẽ là điểm nhấn ấn tượng, góp phần tô điểm cho khu vực Bình Khánh thêm sôi động và náo nhiệt.

Chú vịt vàng khổng lồ không chỉ là một biểu tượng nghệ thuật độc đáo mà còn là đại diện cho niềm vui, sự lạc quan và tinh thần kết nối con người. Sự xuất hiện của chú vịt vàng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho du khách đến với Bình Khánh By Night.

Sự kiện tại Bình Khánh By Night

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night
Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night

Vào ngày 18/5/2024, chú vịt vàng khổng lồ sẽ chính thức xuất hiện tại Bình Khánh By Night: 26 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách đến tham quan và trải nghiệm những hoạt động thú vị như:

  • Chụp ảnh lưu niệm cùng chú vịt vàng khổng lồ bên hoàng hôn.
  • Tham gia các trò chơi giải trí.
  • Thưởng thức ẩm thực đặc sắc Á Âu đặc sắc như:
  • Xem biểu diễn nghệ thuật.

(*) Lưu ý: Khách muốn cùng thưởng thức ẩm thực hãy ĐẶT BÀN: 0909.521.333 trước khi đến nhé. Vì đây là sự kiện rất đặc sắc ở 1 điểm điểm cực kỳ đẹp, vừa có Du Thuyền, vừa có Hoàng Hôn và lần đầu tiên chú Vịt xuất hiện nên khách hàng ghé rất đông.

Hành trình của chú vịt vàng khổng lồ

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night
Vịt vàng khủng lồ tại Hồ bán Nguyệt Quận 7 (2014)

Chú vịt vàng khổng lồ là tác phẩm nghệ thuật của tác giả Florentijn Hofman (người Hà Lan). Lấy cảm hứng từ món đồ chơi tuổi thơ quen thuộc, Hofman đã tạo ra chú vịt vàng khổng lồ với kích thước khổng lồ, cao 25 mét và rộng 18 mét.

Kể từ năm 2007, phiên bản chú vịt cao su vàng khổng lồ đã chu du qua hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: AmsterdamBakuLommel ở BỉOsakaCảng SydneySao PauloHong Kongnước Mỹ, và đã xuất hiện tại Việt Nam vào năm 04/2014. (Chú Vịt Vàng đã xuất hiện tại Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM). Và sau 10 năm thì đã quay lại Việt Nam xuất hiện tại Bình Khánh By Night, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chú mang theo thông điệp “mang niềm vui đi khắp thế giới”. Mỗi địa điểm chú vịt đến đều được người dân địa phương chào đón nồng nhiệt, trở thành biểu tượng thu hút đông đảo du khách trong mỗi buổi triển lãmKích thước lớn của chú vịt và thứ tự các điểm đến đã tạo nên sự độc đáo cho mỗi chuyến hành trình.

Thông tin về vịt vàng khổng lồ thiết kế và kỹ thuật

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night
Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night Quận 2

Chú vịt vàng khổng lồ được làm từ hơn 200 miếng nhựa PVC và được bơm đầy không khí bằng hệ thống quạt gió. Để đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường, nghệ sĩ Hofman đã phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia để tính toán kĩ lưỡng về vật liệu và phương thức di chuyển của chú vịt.

Bên cạnh kích thước khổng lồ và màu sắc bắt mắt, chú vịt vàng khổng lồ còn thu hút du khách bởi sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết thiết kế. Từ đôi mắt to tròn, chiếc mỏ cong cong đến bộ lông mềm mại, tất cả đều được thể hiện một cách sống động, mang đến cảm giác gần gũi và thân thiện cho người nhìn.

>> XEM VIDEO VỀ VỊT VÀNG TẠI ĐÂY: https://www.youtube.com/watch?v=X2_rYgF5z8Y

Hình ảnh Vịt Vàng Khổng Lồ

Kết luận

Sự kiện chú vịt vàng khổng lồ xuất hiện tại Bình Khánh By Night là một cơ hội tuyệt vời để du khách trải nghiệm sự kiện độc đáo, mang thông điệp ý nghĩa và tận hưởng những giây phút vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Hãy đến với Bình Khánh By Night vào ngày 18/5/2024 để cùng hòa mình vào không khí sôi động và náo nhiệt, góp phần lan tỏa niềm vui cho thế giới quanh ta!

Thông tin
Hotline đặt bàn: 0909.521.333
Địa chỉ: Tổ hợp Bình Khánh By Night: 26 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Website: https://viethouzz.com/binh-khanh-by-night-to-hop-am-thuc-vui-choi-giai-tri/

5/5 - (7 bình chọn)

Compare listings

So sánh