Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm Asian Coast Development Ltd (ACDL)

Mặt bằng tổng thể Ixora Hồ Tràm

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion gây chú ý không chỉ bởi vẻ đẹp kiến trúc và vị trí đắc địa, Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm là Asian Coast Development Ltd (ACDL). Đây là một tập đoàn đa quốc gia, sở hữu bề dày lịch sử phát triển và đã mang đến cho thị trường Việt Nam nhiều dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm lịch sử hình thành, uy tín của ACDL

Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm
Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm

Asian Coast Development Ltd được thành lập tại Canada với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế. Tập đoàn ACDL sở hữu danh mục đầu tư vô cùng ấn tượng, trải dài trên nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam là một điểm sáng và là thị trường trọng điểm của ACDL

Uy tín của ACDL được khẳng định qua những thành tích đáng nể. Mạng lưới đối tác của công ty bao gồm những tên tuổi lớn trong ngành quản lý khách sạn như InterContinental, Marriott, Wyndham… Điều này đảm bảo tiêu chuẩn quản lý và vận hành chuyên nghiệp cho các dự án mà ACDL đầu tư.

Các dự án nổi bật khác của ACDL (InterContinental Grand Ho Tram, The Bluffs…)

Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm
Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm

Ngoài Ixora Hồ Tràm By Fusion, ACDL còn là “ông lớn” đứng sau nhiều dự án nghỉ dưỡng thành công tại Việt Nam, tiêu biểu như:

  • InterContinental Grand Ho Tram: Khách sạn 5 sao đầu tiên tại khu vực Hồ Tràm với hệ thống phòng ốc sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng tầm du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • The Bluffs Hồ Tràm Strip: Sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế, thiết kế bởi huyền thoại làng golf Greg Norman. The Bluffs không chỉ đơn thuần là điểm đến cho những người yêu golf, mà còn là địa điểm check-in lý tưởng nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Sứ mệnh, tầm nhìn của ACDL trong lĩnh vực nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm
Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm

ACDL luôn khẳng định sứ mệnh kiến tạo những điểm đến nghỉ dưỡng ấn tượng, mang đến trải nghiệm khác biệt, góp phần nâng cao chất lượng du lịch tại các khu vực mà công ty đặt chân đến. Điều này phù hợp với tầm nhìn của ACDL: trở thành nhà phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nguồn lực tài chính vững mạnh, và đặc biệt là sự hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín, ACDL hoàn toàn có đủ tiềm lực để hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn mà họ đã đề ra, mà dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion đang triển khai tại Hồ Tràm chính là một minh chứng tiêu biểu.

Thông tin
Hotline: 0901.303.888
Địa Chỉ: Bong Trang, Xuyen Moc, Ba Ria, Vung Tau, Bà Rịa – Vũng Tàu
Website: https://viethouzz.com/san-pham/ixora-ho-tram-by-fusion/

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh