Tiềm năng bùng nổ, lợi nhuận bền vững cùng Ixora Hồ Tràm

Tiến độ Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2

Sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam cùng tiện ích cao cấp, Ixora Hồ Tràm By Fusion mang đến cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư nhạy bén đang tìm kiếm kênh sinh lời ổn định với triển vọng tăng trưởng cao.

Lý do nên đầu tư Ixora Hồ Tràm

Tiềm năng Ixora Hồ Tràm
Tiềm năng Ixora Hồ Tràm
  • Vị trí vàng tại Hồ Tràm: Nằm trong khu phức hợp Hồ Tràm Strip, dự án hưởng trọn lợi thế từ vẻ đẹp hoang sơ của biển Hồ Tràm và thiên đường giải trí với sân golf đẳng cấp The Bluffs hay casino Hồ Tràm sôi động.
  • Chủ đầu tư uy tín: Sự thành công của các dự án trước đây do Asian Coast Development Ltd (ACDL) đầu tư chính là bảo chứng cho Ixora Hồ Tràm, đảm bảo tiến độ dự án và chất lượng xây dựng.
  • Đơn vị vận hành danh tiếng: Fusion mang đến chất lượng quản lý và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, tăng sức hút và tối ưu hóa tỷ lệ lấp đầy của các căn condotel, từ đó tăng thu nhập cho nhà đầu tư.
  • Hạ tầng phát triển: Hồ Tràm đang được đầu tư bài bản về hạ tầng với các tuyến đường cao tốc trọng điểm, trong tương lai còn có cảng hàng không quốc tế Long Thành, giúp kết nối giao thông thuận lợi, thu hút lượng lớn du khách.

Xem thêm: Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm Asian Coast Development Ltd (ACDL)

Khả năng sinh lời, tiềm năng du lịch Hồ Tràm

Tiềm năng Ixora Hồ Tràm
Tiềm năng Ixora Hồ Tràm
  • Nhu cầu du lịch tăng cao: Không chỉ thu hút khách trong nước, Hồ Tràm còn đang vươn mình trở thành điểm đến được yêu thích của du khách quốc tế, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á…
  • Nằm trong khu du lịch trọng điểm: Hồ Tràm được quy hoạch bài bản, tập trung nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Trong đó, Ixora Hồ Tràm By Fusion có vị trí thuận lợi để hưởng lợi từ sự phát triển sôi động của toàn khu vực.
  • Mô hình condotel linh hoạt: Khách hàng chỉ cần đầu tư, việc vận hành khai thác để tối ưu lợi nhuận đã có đơn vị quản lý chuyên nghiệp lo. Thêm vào đó, nhà đầu tư còn được tận hưởng kỳ nghỉ hàng năm tại chính căn condotel của mình.

Xem thêm: Ixora By Fusion Hồ Tràm bắt tay chiến lược giữa hai “ông lớn”ngành

Chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư

Chương trình cho thuê căn hộ
Chương trình cho thuê căn hộ

Để thu hút các nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion đưa ra nhiều chương trình ưu đãi như:

  • Chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn: Nhà đầu tư nhận tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận lên đến 6% từ hoạt động cho thuê condotel. Với biệt thự nhận 70% doanh thu thuần cho thuê
  • Cam kết lợi nhuận cho thuê: Đảm bảo lợi nhuận tối thiểu hàng năm cho nhà đầu tư, giúp an tâm dòng tiền.
  • Hỗ trợ tài chính: Các ngân hàng liên kết dự án có các gói vay ưu đãi lãi suất, hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn.

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion đang mở ra cơ hội vàng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn. Với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Hồ Tràm, sự hậu thuẫn của chủ đầu tư uy tín, và những chính sách bán hàng hấp dẫn, đây chính là thời điểm thích hợp để đầu tư vào một kênh sinh lời hiệu quả và lâu dài.

Thông tin
Hotline: 0901.303.888
Địa chỉ: Bong Trang, Xuyen Moc, Ba Ria, Vung Tau, Bà Rịa – Vũng Tàu
Website: https://viethouzz.com/san-pham/ixora-ho-tram-by-fusion/

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh