Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết sẵn sàng phục vụ

Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết

Đào tạo lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết cho cán bộ nhân viên của K-Town ResortWonderland Resort thuộc NovaWorld Phan Thiết, nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực chuyên nghiệp phục vụ cho sự kiện mở cửa thử nghiệm các khu nghỉ dưỡng này vào tháng 12/2023. Bài viết giới thiệu về quá trình 25 CBNV tham gia đào tạo và đạt kết quả tốt sau hai phần thi lý thuyết và thực hành, khẳng định năng lực của Nova Hospitality trong việc cung cấp dịch vụ trải nghiệm lái xe Buggy chất lượng và an toàn

Buổi sát hạch lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết diễn ra

Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết
Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết

Buổi sát hạch đào tạo lái xe Buggy cho nhân viên tại K-Town Resort và Wonderland Resort diễn ra thành công tốt đẹp là một cột mốc quan trọng, khẳng định năng lực và sự chuẩn bị chu đáo của Nova Hotel & Resort trong việc cung cấp dịch vụ trải nghiệm mạo hiểm tại NovaWorld Phan Thiết.

Với 25 học viên tham gia và đạt kết quả cao qua cả hai phần thi lý thuyết và thực hành do K-Town Resort và Wonderland Resort tổ chức, Nova Hotel & Resort đã có được nhân sự tinh nhuệ có khả năng vận hành dịch vụ lái xe Buggy một cách chuyên nghiệp và đem lại sự hài lòng cho du khách.

Xem thêm bài viết liên quan: K-Town Resort và Wonderland Resort Cực HOT tại Phan Thiết

Cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản

Các học viên đều là cán bộ nhân viên (CBNV) đến từ nhiều bộ phận khác nhau trong hệ thống Nova Hotel & Resort World. Sau 25 tiếng học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành dưới sự giám sát của các huấn luyện viên kinh nghiệm, 100% CBNV đều nắm vững các kiến thức và kỹ năng thiết yếu để có thể vận hành dịch vụ lái xe Buggy một cách độc lập.

Năng lực cung cấp dịch vụ lái Buggy chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết
Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết

Từ nay, các CBNV được đào tạo đều đủ năng lực để giới thiệu, phục vụ khách hàng trải nghiệm dịch vụ lái xe Buggy một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất. Họ có thể vận hành, kiểm tra kỹ thuật xe, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hành khách trong mọi tình huống. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để K-Town Resort và Wonderland Resort có thể cung cấp dịch vụ lái xe Buggy hiệu quả, uy tín và chuẩn mực nhất trên thị trường.

Không khí đoàn kết và tinh thần phục vụ

Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết
Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết

Với không khí được tạo ra trong buổi đào tạo, Nova Hotel & Resort đang khẳng định văn hóa đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và tinh thần sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức công việc. Phong cách phục vụ tận tâm của CBNV được thể hiện rõ qua buổi đào tạo đã nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng mang tên NovaWorld Hospitality.

Sẵn sàng đón khách tại K-Town Resort và Wonderland Resort

Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết
Đội ngũ lái xe Buggy NovaWorld Phan Thiết

Nova Hotel & Resort đang tự tin với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng chào đón những vị khách đầu tiên đến với K-Town Resort & Wonderland Resort trong sự kiện Soft Opening vào tháng 12/2023 sắp tới. NovaWorld Phan Thiết hứa hẹn là một điểm đến thể thao mạo hiểm độc đáo và thú vị cho cả du khách trong nước và quốc tế, đem đến trải nghiệm khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ nhưng cũng đầy sức sống của NovaWorld Phan Thiết.

5/5 - (3 bình chọn)

Compare listings

So sánh