K-Town Resort và Wonderland Resort Cực HOT tại Phan Thiết

K-Town Resort và Wonderland Resort Phan Thiết

Tọa lạc tại khu đô thị kinh tế NovaWorld Phan Thiết, K-Town Resort & Wonderland Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô 100ha, bao gồm 2 khu nghỉ dưỡng: K-Town Resort và Wonderland Resort.

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG: 0909.521.333

K-Town Resort và Wonderland Resort có gì?

K-Town Resort Phan Thiết lấy cảm hứng từ ngôi làng Hàn Quốc thơ mộng, với hệ thống tiện ích đa dạng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cho khách hàng: nhà hàng K-town, K-town Lounge & Bar, K-town Spa, Hồ bơi chuẩn Olympic, sân tennis, sân bóng đá, bóng rổ, các phòng hội nghị hội thảo hiện đại.

Wonderland Resort Phan Thiết là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 với thiết kế độc đáo, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Khu nghỉ dưỡng sở hữu hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí đa dạng, bao gồm: Công viên nước Waterpark, Công viên Circus Land, Quảng trường Miami Bikini Beach.*

Với 450 phòng lưu trú trong giai đoạn 1 và hơn 700 phòng trong giai đoạn 2, cộng thêm hệ thống Convention có khả năng phục vụ đến 1.000 khách, KTown Resort & Wonderland Resort tự hào là địa điểm lý tưởng cho gia đình trẻ, nhóm bạn, các sự kiện MICE và trải nghiệm kết hợp giữa lưu trú và nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết về K-Town Resort và Wonderland Resort

K-Town Resort Phan Thiết

Hình ảnh K Town Resort Phan Thiết
Hình ảnh K Town Resort Phan Thiết

Vị trí: Thuộc khu đô thị kinh tế NovaWorld Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Quy mô: 50ha
Công suất: 450 phòng lưu trú
Tiêu chuẩn: 4*
Chủ đề: Ngôi làng Hàn Quốc thơ mộng
Tiện ích nổi bật:
Nhà hàng K-town
K-town Lounge & Bar
K-town Spa
Hồ bơi chuẩn Olympic
Sân tennis
Sân bóng đá, bóng rổ
Phòng hội nghị hội thảo hiện đại

Wonderland Resort Phan Thiết

Hình ảnh thực tế Wonderland Resort Phan Thiết
Hình ảnh thực tế Wonderland Resort Phan Thiết

Vị trí: Thuộc khu đô thị kinh tế NovaWorld Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Quy mô: 50ha
Công suất: 250 phòng lưu trú
Tiêu chuẩn: 4*
Chủ đề: Làng châu Âu cổ tích
Tiện ích nổi bật:
Công viên nước Waterpark
Công viên Circus Land
Quảng trường Miami Bikini Beach
Với sự đa dạng về tiện ích và dịch vụ, K-Town Resort & Wonderland Resort Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn và đáng nhớ.

Lý do khiến K-Town Resort & Wonderland Resort trở thành điểm đến lý tưởng

Vị trí đắc địa: K-Town Resort & Wonderland Resort tọa lạc tại khu đô thị kinh tế NovaWorld Phan Thiết, một trong những khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Khu vực này sở hữu nhiều bãi biển đẹp, hệ sinh thái đa dạng và khí hậu ôn hòa, thuận lợi cho các hoạt động nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Tiện ích đa dạng: K-Town Resort & Wonderland Resort sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng du khách. Từ các tiện ích nghỉ dưỡng như phòng khách sạn, nhà hàng, spa, hồ bơi,… đến các tiện ích vui chơi giải trí như công viên nước, công viên giải trí,… đều được đầu tư bài bản và hiện đại.

Khách hàng NovaWorld Phan Thiết đến vui chơi
Khách hàng NovaWorld Phan Thiết đến vui chơi


Giá cả hợp lý: K-Town Resort & Wonderland Resort mang đến cho du khách nhiều lựa chọn về phòng lưu trú, từ phòng tiêu chuẩn đến phòng cao cấp. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp du khách tiết kiệm chi phí khi nghỉ dưỡng.
Với những ưu điểm vượt trội trên, K-Town Resort & Wonderland Resort hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi đối tượng du khách, từ gia đình trẻ, nhóm bạn đến các doanh nghiệp.

Đánh giá của du khách về K-Town Resort & Wonderland Resort:

K-Town Resort & Wonderland Resort là một điểm đến nghỉ dưỡng xuất sắc. Phòng ốc không chỉ được duy trì sạch sẽ mà còn đầy đủ tiện nghi, và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Tiện ích khu nghỉ dưỡng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng du khách. Tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ tại đây.

5/5 - (3 bình chọn)

Compare listings

So sánh