Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiet Cơ hội cho địa phương

Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết

Ngày 14/10/2023, Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiet năm 2023 đã diễn ra thành công mỹ mãn tại Hội trường công viên nước Wonderland Water Park, thu hút trên 500 lượt ứng viên địa phương và các tỉnh lân cận đến tham gia phỏng vấn. Đây là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động tuyển dụng quy mô của NovaWorld Phan Thiet, với mục đích tìm kiếm những nhân sự tài năng cho ngành công nghiệp du lịch, vui chơi, giải trí tại Bình Thuận.

Trải nghiệm của tham gia ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết:

Trong không khí sôi nổi của sự kiện, các ứng viên đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như:

Tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng của NovaWorld Phan Thiet:

Các ứng viên đã được tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng của NovaWorld Phan Thiet để giới thiệu bản thân và trình bày khả năng của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để các ứng viên thể hiện bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

Được tư vấn nghề nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, vui chơi, giải trí:

Các ứng viên đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, vui chơi, giải trí tư vấn về nghề nghiệp và định hướng phát triển bản thân. Đây là những thông tin vô cùng hữu ích giúp các ứng viên có thể định hướng tốt hơn cho tương lai của mình.

Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết
Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết

Tìm hiểu về tiềm năng phát triển của ngành du lịch Phan Thiết

Các ứng viên đã được tìm hiểu về tiềm năng phát triển của ngành du lịch Phan Thiết cũng như các chính sách phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn khi làm việc tại NovaWorld Phan Thiet. Đây là những thông tin quan trọng giúp các ứng viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn nơi làm việc.

Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết
Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như Nova Discovery và nhận được nhiều phần quà may mắn:

Các ứng viên đã được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như Nova Discovery và nhận được nhiều phần quà may mắn. Đây là những hoạt động giúp các ứng viên thư giãn và có những trải nghiệm thú vị.

Dưới đây là một số chia sẻ của các ứng viên tham gia Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiet:

  • Anh Nguyễn Văn Hà, quê ở Bình Thuận: “Tôi rất vui khi được tham gia Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiet. Tôi đã được phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng và nhận được nhiều thông tin hữu ích về ngành du lịch Phan Thiết. Tôi hy vọng sẽ sớm được trở thành nhân viên của NovaWorld Phan Thiet”.
  • Chị Nguyễn Thị Bích, quê ở Ninh Thuận: “Tôi rất ấn tượng với quy mô và sự chuyên nghiệp của Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiet. Tôi đã được tư vấn nghề nghiệp và tìm hiểu về nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tôi quyết định sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí nhân viên nhà hàng tại NovaWorld Phan Thiet”.
  • Em Trần Thanh Thuỷ, sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM: “Tôi rất vui khi được tham gia Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiet. Tôi đã được tìm hiểu về tiềm năng phát triển của ngành du lịch Phan Thiết cũng như các chính sách phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn khi làm việc tại NovaWorld Phan Thiet. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội được làm việc tại NovaWorld Phan Thiet sau khi ra trường”.

Thông qua những chia sẻ trên, có thể thấy rằng Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiet đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho các ứng viên. Đây là một sự kiện quan trọng, góp phần tạo cơ hội việc làm cho người dân địa phương và thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Phan Thiết.

>>> Bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Phát biểu của đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Thuận:

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Thuận đã chia sẻ:

“Với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh vào năm 2030, chúng tôi nhận thấy việc phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng lao động là vấn đề then chốt. Tôi tin tưởng NovaWorld Phan Thiet sẽ đóng góp tích cực cho vấn đề này, giúp bình ổn việc làm, nâng cao trình độ chuyên môn cho người lao động địa phương. Từ đó, chất lượng cuộc sống và an sinh xã hội sẽ được cải thiện rõ rệt”.

Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết
Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết

Tiềm năng phát triển của ngành du lịch Phan Thiết:

Phan Thiết là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, với nhiều bãi biển đẹp, di tích lịch sử, văn hóa và ẩm thực phong phú. Trong những năm gần đây, ngành du lịch Phan Thiết đã có bước phát triển vượt bậc, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Theo dự báo của Sở Du lịch Bình Thuận, trong giai đoạn 2023-2025, ngành du lịch Phan Thiết sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ

Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết
Ngày hội việc làm NovaWorld Phan ThiếtNgày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết

Kết luận về ngày hội việc làm đạt được

Quả thực, với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch vô cùng lớn và sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Novaland, NovaWorld Phan Thiet được kỳ vọng sẽ trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch địa phương cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Sự kiện Ngày hội việc làm vừa qua chỉ là bước khởi đầu cho hành trình ấy, hứa hẹn sẽ còn nhiều cơ hội việc làm tốt đang chờ đón các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết.

5/5 - (8 bình chọn)

Compare listings

So sánh