Novaland đồng hành cùng NovaWorld Phan Thiết với 10.000 tỷ đồng

300 triệu USD trái phiếu Novaland

Novaland bảo lãnh khoản vay 10.000 tỷ đồng cho công ty con Delta-Valley, nhằm thanh toán tiền sử dụng đất, nhu cầu đầu tư, xây dựng và phát triển dự án NovaWorld Phan Thiet.

Novaland đồng hành cùng NovaWorld Phan Thiết với 10.000 tỷ đồng vay từ MBBANK

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, NVL) vừa công bố Nghị quyết về việc bảo lãnh cho khoản vay của công ty liên quan với hạn mức tại Ngân hàng MB (MBBank).

Theo đó, MBBank dự kiến giải ngân tối đa 10.000 tỷ đồng cho Delta-Valley (công ty thành viên của Novaland), dư nợ của Delta-Valley tại MBBank tối đa tại mọi thời điểm là 6.000 tỷ đồng.

Mục đích khoản vay cho NovaWorld Phan Thiết

Khám phá Novaland NovaWorld Phan Thiết
Khám phá NovaWorld Phan Thiết

Mục đích vay nhằm thanh toán tiền sử dụng đất, nhu cầu đầu tư, xây dựng và phát triển Dự án Tổ hợp Khu du lịch Thung Lũng Đại Dương (NovaWorld Phan Thiet) theo Quyết định chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Bình Thuận cấp ngày 16/4/2019 cùng các sửa đổi, bổ sung tại từng thời điểm, nằm trên khu đất có diện tích 986,33ha.

>> Xem thêm:

Cam kết của Novaland khoản vay

Bằng Nghị quyết này, Novaland cam kết vô điều kiện, không hủy ngang sẽ thực hiện nghĩa vụ thanh toán thay cho Delta-Valley Bình Thuận trong trường hợp Delta-Valley không thực hiện và/hoặc thực hiện không đầy đủ các nghĩa vụ với Ngân hàng theo quy định tại các văn kiện tín dụng được ký kết giữa MBBank và Delta-Valley.

Novaland cũng cho biết sẽ dùng mọi nguồn lực bảo đảm khả năng hoạt động liên tục, bao gồm nhưng không giới hạn việc thanh lý các tài sản để bổ sung nguồn vốn hoạt động. Công ty cũng cam kết không giảm tỷ lệ sở hữu vốn tại Delta-Valley xuống thấp hơn 75% trong suốt thời gian MBBank cấp vốn cho Delta-Valley.

Dự án NovaWorld Phan Thiet

600 cầu thủ trẻ Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiết
Khám phá NovaWorld Phan Thiết

Dự án Tổ hợp Khu du lịch Thung Lũng Đại Dương có tên thương mại là NovaWorld Phan Thiet, nằm tại X.Tiến Thành, Tp.Phan Thiết, T. Bình Thuận. Đây là dự án đã có sự ra mắt thành công vào năm 2019 mang lại rất nhiều tiền bạc cũng như thương hiệu của Novaland trước khi gặp suy thoái kinh . Và hiện nay Novaland cũng đang nỗ lực rất nhiều để giải quyết những khó khăn dành cho dự án để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng

5/5 - (2 bình chọn)

Compare listings

So sánh