School Tour Khám phá Dino Park & Amazon Park cùng thầy cô và bạn bè

School Tour Dino Park

School Tour chào mừng các bạn nhỏ đến với Dino Park – công viên khủng long lớn nhất miền Nam. Khám phá thế giới khủng long, vui chơi tại Amazon Park và nạp năng lượng tại nhà hàng Amazing. Ưu đãi hấp dẫn dành cho trường học.

Chào mừng hơn 500 bạn nhỏ cùng thầy cô giáo Bình Thuận đến với Dino Park!

Hơn 500 bạn nhỏ cùng thầy cô giáo Bình Thuận đã có một chuyến School Tour đầy ấn tượng và đáng nhớ tại Dino Park và Amazon Park – hai khu vui chơi giải trí hàng đầu tại NovaWorld Phan Thiết.

Xem thêm: Tips & Tricks Khám phá Lãnh địa khủng long Dino Park (Cập nhật 2024)

Khám phá thế giới khủng long tại Dino Park

School Tour Dino Park
School Tour Dino Park

Bước vào Dino Park, các bạn nhỏ như được quay ngược thời gian về kỷ Jura xa xưa, nơi những chú khủng long khổng lồ từng thống trị Trái Đất. Các bạn được chiêm ngưỡng mô hình T-Rex động lớn nhất Việt Nam cùng hàng loạt mô hình khủng long khác được tái hiện sống động như thật. Thông qua các hoạt động giáo dục và giải trí hấp dẫn, các bạn đã có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, sự tiến hóa và các đặc điểm sinh học của các loài khủng long.

Xem thêm: Khủng long ăn thực vật những bí ẩn được giải đáp Dino Park Phan Thiết

Vui chơi hết mình tại Amazon Park

School Tour Dino Park
School Tour Dino Park

Sau khi khám phá thế giới khủng long, các bạn nhỏ di chuyển đến Amazon Park – khu tổ hợp Vui chơi – Giải trí – Thể Thao – Teambuilding với sức chứa lên tới 50.000 người. Tại đây, các bạn được thỏa sức vui chơi với các trò chơi ngoài trời đa dạng và hấp dẫn như: đu dây zipline, vượt chướng ngại vật, leo núi,… Các hoạt động thể thao và team building cũng được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội và khả năng giao tiếp cho các bạn nhỏ.

Nạp năng lượng tại nhà hàng Amazing

School Tour Dino Park
School Tour Dino Park

Sau những giờ vui chơi sôi động, các bạn nhỏ và thầy cô giáo đã nạp năng lượng tại nhà hàng Amazing. Nhà hàng phục vụ các món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon. Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho thực khách.

Xem thêm: Review Dino Park Phan Thiết khám phá bí mật công viên khủng long

Chương trình ưu đãi dành cho trường học

Dino Park – NovaDreams luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các trường học. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0909.335.699.

Dino Park – điểm đến lý tưởng cho School Tour

Với những hoạt động giáo dục và giải trí hấp dẫn, Dino Park và Amazon Park là điểm đến lý tưởng cho các chuyến School Tour. Chuyến đi giúp các bạn nhỏ mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng và lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ bên thầy cô và bạn bè.

Dino Park
Liên hệ đặt vé: 0909.335.699
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiet, Phường Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.
Website: https://viethouzz.com/dino-park-phan-thiet/

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh
NovaWorld Phan Thiết 07/2024

ƯU ĐÃI COMBO HÈ

Safari Cafe, Dino Park, Circusland, Wonder Hill + Wonderland Water Park

4 Công viên: Người lớn: 299K | Trẻ em : 199K
5 Công viên: Người lớn: 399K | Trẻ em : 299K
(*) Áp dụng nhóm từ 20 khách.