Bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023 có gì mới?

Bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023

Bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023 của Tập đoàn Novaland tóm tắt những kết quả nổi bật của các đô thị du lịch Nova trong tháng vừa qua. Cụ thể, NovaWorld Phan Thiet đã tổ chức thành công các sự kiện thể thao lớn như Aquaman Vietnam 2023, Giải golf Bình Thuận – Hội tụ xanh, góp phần quảng bá du lịch địa phương.

Bên cạnh đó, lượng khách du lịch Bình Thuận tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút nhiều doanh nghiệp mở rộng đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet. Các dự án khác như NovaWorld Hồ Tràm, các dự án trung tâm TP.HCM cũng có nhiều tiến triển tích cực. Bản tin cũng cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất của Tập đoàn.

Giới thiệu bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023

Tháng 10 vừa qua đánh dấu bước khởi đầu thành công của mùa du lịch cao điểm tại các đô thị du lịch Nova của Tập đoàn. Điển hình là giải Aquaman Vietnam 2023 quy tụ gần 2.000 vận động viên tham dự, Giải Golf Bình Thuận – Hội tụ xanh với sự tham gia của 200 golfer và nhiều sự kiện thể thao khác tại NovaWorld Phan Thiet.

Các hoạt động thể thao quy mô lớn này khẳng định vị thế của NovaWorld Phan Thiet là điểm đến hấp dẫn, đẳng cấp của các giải thể thao chuyên nghiệp. Đồng thời, các sự kiện cũng góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Phan Thiet – Bình Thuận đến với bạn bè trong nước và quốc tế, khẳng định vị thế của tỉnh trên bản đồ du lịch thể thao Việt Nam.

Nguyên nhân thành công của NovaWorld Phan Thiết

Bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023
Khoảnh khắc ấn tượng được chụp từ trên Flycam

Lợi thế hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng đến NovaWorld Phan Thiet chỉ trong 2 giờ lái xe thông qua cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Bên cạnh đó, thời tiết Phan Thiết ổn định, ít chịu ảnh hưởng của bão lũ cũng là điều kiện thuận lợi.

Đại đô thị NovaWorld Phan Thiet có quy mô rộng lớn 1.000ha, được quy hoạch bài bản nên có thể đáp ứng tổ chức các sự kiện lớn với hàng chục ngàn người tham dự. Hệ thống đường nội bộ rộng rãi, khoa học; bãi đỗ xe rộng lớn; quảng trường Bikini Beach có sức chứa hàng nghìn người; trung tâm điều hành hiện đại; đội ngũ an ninh chuyên nghiệp luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn cho mọi hoạt động diễn ra trong khu đô thị.

Hệ thống tiện ích du lịch, vui chơi, giải trí phong phú và đa dạng như: công viên giải trí Circus Land, công viên nước Wonderland Water Park, phố ẩm thực – mua sắm Festival Street, hệ thống nhà hàng hải sản ven biển, các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp… mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các vận động viên và người thân, bạn bè đi cùng.

Tăng trưởng du lịch Bình Thuận

Lượng khách du lịch tăng mạnh, vượt kế hoạch: Theo thống kê, 9 tháng đầu năm 2023, tỉnh Bình Thuận đón gần 7 triệu lượt khách, đạt gần 104% kế hoạch đề ra. Con số này cho thấy du lịch Bình Thuận đang có bước tăng trưởng ấn tượng.

Các hoạt động kinh doanh dịch vụ phát triển sôi động: Bên cạnh đó, các hoạt động kinh doanh dịch vụ tại NovaWorld Phan Thiet cũng sôi động khi liên tục đón hàng triệu lượt khách đến trải nghiệm, lưu trú, vui chơi, giải trí tại đây. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của đô thị du lịch hàng đầu Việt Nam.

Đón sóng du lịch tại NovaWorld Phan Thiet

Hàng loạt doanh nghiệp mới gia nhập: Nhận thấy tiềm năng kinh doanh rất lớn, nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư đã nhanh chóng đổ về NovaWorld Phan Thiet, trong đó có các thương hiệu mới nổi như Thính Garden, Chè Ngon 3N, Hải sản Bo Bo Quán, Amore Mio… gia nhập vào tuyến phố Festival Street.

Cùng hàng loạt nhà đang vận hành như: Hải cảng Seafood, Dragon Hotpot Phan Thiết, Yoyo Garden Beach …vv. Và các khu vui chơi đang vận hành như: Công viên nước Wonderland Water Park, Công viên CircusLand

Tổ chức ngày hội việc làm, tuyển dụng 500 nhân sự: Để chuẩn bị đón tiếp du khách dịp cuối năm, NovaWorld Phan Thiet đã tổ chức ngày hội việc làm ngày 14/10 với hơn 500 vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí trong hệ sinh thái tiện ích.

Xem thêm:

Tình hình tại các dự án khác

Bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023
Bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023

NovaWorld Hồ Tràm: bàn giao nhà và đón khách: Với lợi thế thiên nhiên tuyệt đẹp cùng hệ tiện ích hiện đại, NovaWorld Hồ Tràm liên tục thu hút các chủ sở hữu về nhận bàn giao nhà và nhanh chóng đưa vào hoạt động kinh doanh lưu trú, khai thác cho thuê đón khách du lịch.

Lập quy hoạch phát triển đô thị ven sông Đồng Nai: Gần đây, Sở Xây dựng Đồng Nai và Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM đã khảo sát, trao đổi về quy hoạch phát triển đô thị dọc theo sông Đồng Nai. Đây được xem là bước đột phá quan trọng để khai thác hiệu quả giá trị của dòng sông quan trọng này. Và Đô thị Aqua City quy mô 1.000ha với hệ tiện ích hoàn chỉnh được quy hoạch bài bản, kỳ vọng trở thành điểm đến an cư, vui chơi giải trí bên sông hàng đầu khu vực sẽ hưởng nhiều lợi thế khi đề án quy hoạch triển khai.

Đẩy nhanh tiến độ các dự án trung tâm TP.HCM: Các dự án The Grand Manhattan, Sunrise Riverside và Victoria Village đang được đẩy mạnh thi công với tốc độ cao. Các tòa tháp văn phòng và căn hộ cao cấp liên tục được đẩy lên tầng và hoàn thiện mặt ngoài.

Thông tin tuyển dụng

Bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023
Bản tin nội bộ Tập đoàn Novaland tháng 10/2023

Công ty tiếp tục mở rộng tuyển dụng cho các vị trí then chốt tại các dự án trọng điểm. Cơ hội việc làm hấp dẫn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và thân thiện. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng Nhân sự để được hỗ trợ.

Kết luận

Tóm lại, tháng 10 vừa qua đã đánh dấu những bước tiến quan trọng của Tập đoàn trong việc phát triển các đô thị du lịch Nova thành công. Sự kiện thể thao, tăng trưởng du lịch và các hoạt động kinh doanh sôi động tại NovaWorld Phan Thiet cho thấy tiềm năng to lớn của dự án này.

Các dự án khác cũng có nhiều tín hiệu tích cực về tiến độ xây dựng cũng như hoạt động kinh doanh. Đây chính là động lực để Tập đoàn tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Ban lãnh đạo tin tưởng vào năng lực của tập thể Nova ngày càng vững mạnh. Toàn thể CBNV hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để xây dựng một tương lai rực rỡ cho Tập đoàn cũng như cho bản thân.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh